Giỏ hàng

CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO CUNG KIM NGƯU

Những bạn có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu và có mệnh thổ. Hiểu rõ tính cách của Kim Ngưu sẽ giúp bạn chọn được một món quà sinh nhật thích hợp và tạo nên ấn tượng đẹp.
 
 
Những bạn thuộc cung Kim Ngưu luôn rất lạc quan yêu đời, có óc thẩm mỹ cao và thường thích cái đẹp. Họ thường rất ngại sự thay đổi, luôn hài lòng với sự ổn định nhất là trong công việc và chuyện tình cảm. Đây cũng là mẫu người thích tận hưởng những hương vị đặc sắc của cuộc sống, luôn tôn thờ lối sống duy mỹ.
 
Khi chọn món quà sinh nhật cho Kim Ngưu bạn lưu ý là họ thường thích những đồ vật có tính ứng dụng và mỹ thuật cao. Một món đồ thủ công tinh xảo được làm từ chất liệu thiên nhiên như mây tre nứa hoặc gốm sứ mỹ nghệ thường được Kim Ngưu thích thú chào đón. Kim Ngưu thích những vật dụng làm đẹp cho bản thân lẫn cho ngôi nhà thân yêu của họ.
 
Tính kiên trì, nhẫn nại là một điểm mạnh của Kim Ngưu nên những cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, phương pháp trang trí nhà cửa, mẹo vặt gia đình, dụng cụ nấu ăn, làm vườn đều thích hợp để làm quà tặng sinh nhật. Ngoài ra, họ cũng có thể dễ dàng tìm thấy niềm vui qua những bộ phim cổ điển, tiểu thuyết lãng mạn, tranh, sách nghệ thuật, bộ ghép hình. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng đặc biệt với Kim Ngưu, hãy lưu ý món quà của bạn phải được gói và trang trí bên ngoài sao cho thật bắt mắt.
 
Nước hoa cũng là một vật phẩm yêu thích của Kim Ngưu, và nếu muốn tặng nước hoa, bạn nhớ chọn loại có hương thơm tự nhiên, dịu ngọt. 
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover