Giỏ hàng

CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO DƯƠNG CƯU HAY BẠCH DƯƠNG

Sở thích của mỗi người cũng có sự liên quan mật thiết đến cung hoàng đạo của người đó. Dựa theo cung hoàng đạo để chọn quà tặng sinh nhật cũng là một cách tốt để tạo ấn tượng với người thân thương của bạn. Nếu bạn muốn tặng quà cho Dương Cưu hay còn gọi là Bạch Dương(21/3 – 20/4) thì hãy nghiên cứu những điều sau nhé.
 
 
Những bạn thuộc cung hoàng đạo này có thường có xu hướng thích lãnh đạo, thích hợp là vận động viên hay là quân nhân. Họ có xu hướng thích làm những việc mạnh mẽ, cứ xông lên trước rồi mới suy nghĩ sau. Những người thuộc cung Dương Cưu thường có tính chính trực, rất thẳng thắn trong giao tiếp, luôn lao động hăng say, làm hết sức mình có thể để đạt được mục tiêu đề ra, thích vượt qua thử thách và thích môi trường có sự cạnh tranh công bằng.
 
Chọn quà tặng sinh nhật cho Dương Cưu bạn phải hiểu rõ một người có mệnh hỏa, luôn tràn đầy năng lượng, thích hoạt động nhưng thiếu sự kiên nhẫn và tinh thần bền bỉ. Những bạn này thường thích những hoạt động mạo hiểm hay những điều có tính “động” cao như: du lịch khám phá hay những môn thể thao cảm giác mạnh(leo núi, đua thuyền, nhảy dù, lướt sóng,…). Thông thường thì họ thích màu đỏ, màu của sự sôi nổi và nhiệt huyết.
 
Một thiết bị công nghệ cao như điện thoại di động, máy tính xách tay, USB sẽ là một món quà hấp dẫn với những bạn Dương Cưu. Tuy nhiên, vì sự hiếu động của mình nên Dương Cưu sẽ thích được tặng dụng cụ thể thao, tour du lịch, hay một tấm thẻ thành viên của một câu lạc bộ tập GYM chẳng hạn. Nước hoa cũng là một món quà tặng thích hợp nhưng hãy nhớ chọn loại bình màu hổ phách, có mùi long diên cho nữ và bình vàng da cam, mùi đậm hơn cho nam.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover