Giỏ hàng

CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO SƯ TỬ

Những bạn có ngày sinh trong khoảng từ 24/7 – 23/8 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Điểm nổi bật của họ là sự nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và rất tự tin. Hãy tìm hiểu rõ hơn tính cách của Song Tử để chọn cho bạn ấy một món quà sinh nhật phù hợp nhé.
 
 
Sư Tử thường rất tốt bụng và độ lượng, sự quyến rũ toát ra một cách tự nhiên bởi sự tự tin và mạnh mẽ nơi tính cách. Trong đám đông, Sư Tử luôn biết cách làm nổi bật bản thân. Những người thuộc cung này có xu hướng thích làm lãnh đạo nhưng khi cần đến sự phục vụ tận tâm và lòng trung thành thì Sư Tử cũng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Sư tử rất coi trọng lời hứa, họ luôn muốn lời nói phải đi đôi với hành động, luôn trọng danh dự và thích sự oai phong.
 
Một tin vui cho bạn đó là chọn quà tặng sinh nhật cho Sư Tử không máy khó khăn bởi họ thường có sở thích rất phong phú. Với bản tính thiếu kiên nhẫn và hay sốt ruột của một người mệnh hỏa, bạn nên tránh tặng Sư Tử những món quà đòi hỏi nhiều thời gian kiểu như bộ ghép hình chẳng hạn. Hãy tặng Sư Tử một món trang phục đầy cá tính kiểu như một bộ đồ hợp thời trang hoặc một món phụ kiện độc đáo, đảm bảo họ sẽ thích thú vô cùng.
 
Sư Tử thường thích mày vàng và những đồ vật có màu ánh kim. Trang sức cũng là một món quà tặng thích hợp, hoặc bạn cũng có thể tặng nước hoa có thương hiệu với kiểu dáng lọ hiện đại. Những chuyến đi chơi xa, một bữa tối nhẹ nhàng lãng mạng, những cuốn sách, bộ phim mang tính sử thi thần thoại chắc chắn làm họ hài lòng.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover