Giỏ hàng

HOA CƯỚI

Trong những buổi lễ thành hôn trọng đại, hoa cưới là một món đồ không thể thiếu. Để có được sự lựa chọn ưng ý cho bó hoa cưới của mình, bạn hãy cùng tham khảo những thông tin và lời khuyên sau đây nhé.
 
Chọn màu hoa phù hợp
 
 
Trong bất kỳ một buổi tiệc cưới nào, những bó hoa luôn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí và làm nổi bật không gian hoặc chủ thể. Những bó hoa tươi tắn đầy màu sắc tạo nên không khí sinh động cho buổi lễ đồng thời thể hiện nét cá tính của những cặp đôi thông qua màu sắc được chọn lựa. Chính vì thế, điều quan trọng đầu tiên cần nghĩ đến khi chọn hoa cưới chính là sự hài hòa với tông màu chủ đạo của không gian cũng như phong cách trang trí của buổi tiệc.
 
Xác định rõ ngân sách cho hoa cưới
 
 
Đừng ngại ngùng cho người phụ trách về hoa cưới của bạn biết số tiền mà bạn có thể bỏ ra cho bó hoa cưới của mình. Bởi khi biết chính xác một con số nào đó, những chuyên gia trong lĩnh vực hoa cưới sẽ phải biết làm gì để có được một sản phẩm tối ưu nhất trong tầm khả năng của bạn.
 
Chọn loại hoa bạn thích
 
 
Hãy chọn loại hoa bạn thích làm chủ đạo cho hoa cưới, bởi nếu thích thú bạn sẽ vui vẻ khi cầm nó trong cả một buổi tiệc dài. Hoa rất phong phú và đa dạng nên nếu bạn không biết tên một loài hoa nào đó mà bạn thích cũng là điều dễ hiểu, đơn giản là hãy lưu lại hình ảnh của chúng và nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực này.
 
Chọn hoa phù hợp với váy cưới và dáng người
 
 
Nếu bạn lựa chọn cho mình những bộ trang phục váy cưới hoành tráng với dáng xòe tròn thì không nên chọn những bó hoa cưới quá nhỏ và cũng không nên chọn những loại hoa nhỏ làm chủ đạo. Nếu chọn những trang phục truyền thống dân tộc như áo dài thì hoa cưới mà bạn nên kết hợp là những loại hoa cũng dân dã như hoa sen chẳng hạn. Dáng người của bạn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn hoa cưới. Những bó hoa tròn xinh sẽ phù hợp với những bạn cao và có dáng mảnh mai, ngược lại, những bạn có dáng người hơi tròn nên chọn những bó hoa có bố cục đổ dài xuống dưới.
 
Chúc bạn có được sự lựa chọn hoa cưới ưng ý nhất cho mình!
 
Hoa Khô IRIS – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover