Giỏ hàng

QÙA TẶNG CHO BẠN GÁI THẬT Ý NGHĨA

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đến bạn gái của mình bằng những món quà tặng tình yêu từ trái tim chân thành.
 
Bông hồng mỗi sáng mai thức dậy
 
 
Nếu bạn không có điều kiện ở gần bạn gái của mình, hãy gửi cho nàng mỗi ngày một bông hoa hồng xinh xắn kèm theo những tấm thiệp handmade độc đáo để thể hiện tình yêu của bạn. Hãy đích thân mang hoa hồng đến tặng nàng trong ngày trở về đầu tiên, sẽ là một ấn tượng khó phai đó.
 
Bữa ăn tối lãng mạn cho chính tay bạn nấu
 
 
Hãy chuẩn bị một bữa ăn tối trong không gian tràn ngập âm nhạc và hoa thật lãng mạn. Hãy làm nàng bất ngờ bằng cách đừng báo trước nhé.
 
Hương thơm từ những ngọn nến
 
 
Món quà này có tính thực dụng cao và khi mùi hương từ những ngọn nến tỏa ra khắp gian phòng, chắc chắn người mà nàng nhớ tới sẽ không ai khác chính là bạn mà thôi.
 
Nước hoa
 
 
Một lọ nước hoa với loại hương mà cả hai cùng thích sẽ là món quà tặng hấp dẫn bất kỳ một cô gái nào. 
 
Những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh
 
 
Ấn tượng khó phai cũng có thể được tạo bởi những món quà nhỏ xinh thôi, chẳng hạn như một chiếc kẹp tóc, một cuốn sổ tay hay một vòng đeo tay handmade,… Đơn giản là vì con gái thường thích những thứ bé bé dễ thương.
 
Vòng tay ôm ấm áp và những nụ hồn nồng nàn
 
 
Hãy thể hiện cảm xúc của bạn đối với nàng luôn nồng nàn và cháy bỏng từ những cái ôm và nụ hôn mãnh liệt. Bằng sự kích thích này, tình cảm của nàng dành cho bạn cũng sẽ bùng cháy mãnh liệt.
 
Ảnh chung của cả hai
 
 
Bạn có ghi lại những khoảnh khắc lãng mạng của hai người bằng những bức ảnh dễ thương? Nếu có thì thật tuyệt đó, hãy tổng hợp chúng lại thành một album và đem tặng nàng. Chắc hẳn đó là một điều bất ngờ thú vị cho bất kỳ bạn gái nào.
 
Hãy tặng hoa khi nàng đang ở nơi công cộng
 
 
Bạn hãy gửi cho nàng một lẵng hoa thật lãng mạng đến nơi mà cô ấy đang làm việc hoặc học tập. Với sự chứng kiến của nhiều người, chắc chắn nàng sẽ hiểu được tầm quan trọng của mình trong trái tim bạn.
 
Món quà thật hoành tráng
 
 
Có thể là quà tặng sinh nhật nàng hoặc những ngày có ý nghĩa như valentine, 8/3. Bạn hãy chuẩn bị một món quà thật to và có giá trị một chút. Có thể nàng sẽ hờn trách bạn sao lại tốn kém như vậy nhưng chắc chắn nàng sẽ rất vui vì tình cảm của bạn dành cho cô ấy.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
 
Bạn đang cần tìm những món quà tặng lãng mạn cho bạn gái, xem thử những sản phẩm xinh xắn của Hoa Khô IRIS nhé
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover