Giỏ hàng

HOA HỒNG TÍM – HOA CỦA TÌNH YÊU

Hoa hồng tím là một trong những sáng kiến của con người trong việc bày tỏ tình cảm với người khác. Màu hoa đặc biệt này có nhiều mức độ ý nghĩa khác nhau và từ lâu đã trở nên được yêu thích đặc biệt trong số các loại hoa hồng dành cho những người yêu nhau nhau.
 
 
Ý nghĩa đầu tiên của hồng tím chính là sự say mê. Người tặng hồng tím muốn bày tỏ rằng chàng/nàng đã yêu người nhận hoa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ý nghĩa sâu sắc và vẻ quyến rũ khiến người được tặng hoa không thể nào cưỡng lại được những gì mà những đóa hồng tím e ấp đang muốn nói. Lần gặp gỡ đầu tiên đã thực sự chiếm trọn linh hồn của người gửi những đóa hoa này, vốn chẳng còn sức kháng cự được sự cuốn hút không thể nào giải thích được.
 
 
Bên cạnh ý nghĩa sự say mê, ngày nay một số nơi nó còn có ý nghĩa là sự chung thủy và vĩnh cửu. Đam mê là một điều gì đó nhất thời và cũng có thể mất đi. Như bản thân ý nghĩa của chữ “đam mê”, rung cảm là một điều gì đó rất ma lực, nhưng lại có thể chết đi mà chẳng hề báo trước.
 
Hoa hồng tím còn có một số ý nghĩa khác nữa. Sang trọng, vinh quang và sự uy nghi là một số ý nghĩa gắn liền với loài hoa này. Màu tím là mùa của sự sang trọng và cao quý, phù hợp với ý nghĩa mà bản thân loài hoa hồng vốn tôn vinh.
 
 
Chưa nói đến xa xôi đến ý nghĩa vĩnh cửu hay thủy chung, món quà chắc chắn có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc ngay khi vừa nhìn thấy. Vì vậy nếu như bạn bị sét đánh khi gặp ai đó, hãy nhớ gửi đến chàng/nàng hoa hồng tím nhé.
 
Ý nghĩa quan trọng nhất của hồng tím là sự đam mê, đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì điều này, các mẫu hoa hồng tím được khách hàng của Hoa Lan Nghi rất ưu ái vào các dịp đặc biệt như sinh nhật người yêu hay Valentine.
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover