Giỏ hàng

CẮM HOA ĐỒNG TIỀN ĐỘC ĐÁO CHO BÀN TIỆC

Với màu sắc trang nhã và hình thái xòe tròn nhiều cánh, đồng tiền là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích.Cắm hoa đồng tiền để trang trí không còn xa lạ và có rất nhiều cách biến tấu. Chúng ta cùng thử một cách cắm tuy đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp trang trí trên bàn tiệc nhé.
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
– Chuẩn bị lượng hoa đồng tiền phù hợp với chậu hoa mà bạn định cắm. Việc ước lượng này còn phụ thuộc vào kích cỡ bàn tiệc mà bạn sẽ trang trí bằng hoa đồng tiền. Với kiểu bàn như trong bài hướng dẫn này, chúng ta cần khoảng 15 bông.
– Cành và lá cỏ đơn giản để cắm xen với hoa đồng tiền
– Chậu hoa hình chữ nhật được đóng bằng gỗ, nếu không bạn có thể sử dụng bất kỳ dạng chậu hoa nào có hình dạng gần giống như vậy cũng được, kể cả một chiếc dĩa dài.
– Xốp cắm hoa, kéo và ống hút
 
Các bước thực hiện:
 
Bước 1:
Cắt hoa đồng tiền với độ dài khoảng 15cm. Tiếp đó cắt đầu ống hút rồi nhét thân hoa vào bên trong, việc này sẽ giúp cho thân hoa vững hơn và giữ được lâu.
 
Bước 2:
Cắt miếng xốp cắm hoa vừa với chậu hoa của bạn rồi cắm những cành lá xanh nhỏ có độ cao từ 3-4cm.
 
Bước 3:
Cắm xen kẽ những bông hoa đồng tiền đã được chuẩn bị trước đó. Hãy thể hiện sự khéo tay của bạn bằng cách cắm những bông đồng tiền sao cho thật đều và tự nhiên. Chỉnh lại hướng của những bông đồng tiền sao cho cân đối và thế là xong.
 
Thành quả:
Bạn đã có một chậu hoa đồng tiền thật rực rỡ. Bàn tiệc được trang trí với hoa đồng tiền chắc chắn sẽ sinh động hơn, cho bữa ăn thêm phần thú vị.
 
Chúc bạn thành công và có những không gian đẹp với hoa.
 
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover