Giỏ hàng

HOA ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Những bông hoa tươi tắn nhiều màu sắc luôn làm cho ta cảm thấy thoải mái và tràn đầy sức sống. Một bình hoa rực rỡ để trên bàn làm việc chắc chắn sẽ làm cho công việc bớt tẻ nhạt hơn và tiếp thêm sinh lực để hiệu quả làm việc của bạn được tăng lên.
 
 
Để chọn được loại hoa phù hợp để trên bàn làm việc, điều đầu tiên bạn cần chú ý là kiểu dáng của loại hoa. Với đặc tính phong phú của rất nhiều loại hoa đi kèm với cành lá của chúng, có thể bạn sẽ cảm thấy một chút bối rối khi lựa chọn. Những loại hoa cánh nhỏ, lá cành mảnh mai thường tạo cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng. Những loại hoa cánh to, lá dài bản to thì sẽ cho ta cảm giác về sự uy nghi, hoành tráng. Từ đó bạn có thể tùy theo phong cách và vị trí của người làm việc để chọn được loại hoa phù hợp. Ví dụ như một góc không gian nhỏ để làm việc tại nhà thì bạn có thể dùng những loại hoa dáng thanh mảnh để tạo sự thoanh thoát cho không gian ngôi nhà vốn không phải là nơi chuyên dành cho công việc.
 
 
Tiếp đó bạn cần chú ý tới màu sắc của hoa để bàn làm việc. Màu sắc của chúng phải hài hòa với nội thất xung quanh đặc biệt là chiếc bàn. Hoa thuộc gam màu nóng như đỏ hay vàng tạo cho không gian một vẻ đẹp sang trọng. Bạn cũng có thể kết hợp hoa gam màu rực rỡ với không gian xung quanh có gam màu lạnh để tạo nên sự tương phản độc đáo cho bàn làm việc.
 
 
Yếu tố phong thủy cũng cần được chú trọng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề này, hãy nhờ một người thật am hiểu về phong thủy để tư vấn về loại hoa và màu hoa phù hợp trang trí cho bàn làm việc. 
 
 
Ngoài ra thì một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là sở thích của mỗi người. Làm việc ở nơi mà luôn có thể nhìn ngắm loại hoa bạn thích thì chắc chắn tinh thần sẽ sảng khoái hơn nhiều, từ đó hiệu quả công việc cũng tăng theo.
 
 
Có được loại hoa và màu hoa phù hợp rồi bạn còn phải cân nhắc đến vị trí sẽ đặt bình hoa đó trên bàn làm việc. Nếu chiếc bàn của bạn được bố trí ở gần cửa sổ, hãy để bình hoa ở góc có nhiều ánh sáng nhất góp phần làm tăng độ rực rỡ cho hoa. Còn không thì đơn giản bạn chỉ việc đặt bình hoa ở một góc bàn mà bạn cảm thấy ưa nhìn nhất là được.
 
Hoa Khô IRIS
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover