Giỏ hàng

TRANG TRÍ HOA CHO PHÒNG KHÁCH THẬT BẮT MẮT

Bài trí hoa trong phòng khách một cách hợp lý sẽ làm cho cho không gian của bạn tràn đầy năng lượng. Những bình hoa độc đáo sẽ góp phần làm sáng bừng không gian phòng khách của bạn hay thậm chí trở thành tâm điểm chú ý cho khách đến chơi nhà. Nếu được hãy tự mình tượng tưởng ra cách bài trí hoa cho phòng khách của mình, không gian sẽ mang đậm phong cách của chính bạn.
 
Chọn loại hoa không có phấn
 
 
Nếu bạn hay người thân thường bị chảy nước mắt mỗi dịp xuân về thì có thể phấn hoa là thủ phạm. Tốt nhất khi chọn hoa cho phòng khách, đừng nên chọn những loại hoa có nhiều phấn vì phòng khách là không gian để tiếp đón bạn bè và có thể một trong số những người thân của bạn bị dị ứng với phấn hoa, khi đó câu chuyện sẽ kém vui. Một số loại hoa có nhiều phấn là: cúc, hoa hướng dương, cẩm chướng,… Bạn có thể chọn hoa hồng, hoa trà, hoa lan, hoặc hoa lily là những loại không có hoặc có rất ít phấn hoa.
 
Màu sắc
 
 
Hãy làm cho những ngày mưa ảm đạm thêm phần vui vẻ với những loài hoa có màu vàng hoặc cam đặt ngay cạnh cửa sổ. Với những ngày hè nóng bức, bạn nên chọn những bình hoa có gam màu nhẹ nhàng như xanh dương hay trắng để tạo không khí tươi mát hơn. Màu sắc của bình hoa cũng không kém phần quan trọng, hãy chọn loại bình có màu sắc phối phù hợp với loại hoa mà bạn muốn trang trí.
 
Cách trình bày hoa
 
 
Những cánh hoa rực rỡ nổi trên mặt nước được đặt trong một chiếc bình kiểu dẹp kèm theo những ngọn nến lung linh sẽ tạo ra không khí ấm cúng quây quần. Những bình hoa cổ điển dạng tròn sẽ tạo cho không gian nét sang trọng, hiện đại. Những bình hoa nhỏ dạng treo lại làm cho phòng khách của bạn thêm nét sinh động tràn đầy sức sống. Tùy vào sở thích và phong cách trang trí nội thất, bạn hãy chọn cho phòng khách của mình những mẫu hoa phù hợp nhất có thể.
 
Hoa Khô Iris
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover