Giỏ hàng

HOA CƯỚI VÀ NHỮNG SAI LẦM KHI LỰA CHỌN

Một đám cưới thành công không thể thiếu sự đóng góp của những bông hoa đẹp. Việc trang hoàng cho tiệc cưới bằng hoa sẽ tạo ấn tượng đặc biệt tùy theo tính cách của mỗi cặp cô dâu chú rể. Nếu hoa cưới được chọn lựa đẹp thì cô dâu sẽ thêm phần nổi bật và ấn tượng về lễ cưới sẽ sâu sắc hơn trong lòng những người đến dự. Để bó hoa cưới cầm tay xinh đẹp và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại, bạn cần tránh những sai lầm bên dưới khi chọn lựa.
 
Bó hoa quá to
 
 
Cô dâu sẽ phải cầm bó hoa của mình trong gần như là suốt buổi tiệc nên một bó hoa cưới cầm tay to quá khổ hoặc quá nặng sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Hơn nữa nếu bó hoa cưới quá to, nó dường như sẽ chiếm hết mọi sự chú ý cho dù bạn đã cố công chọn những trang phục đẹp nhất và tốn hàng giờ để trang điểm. Một bó hoa cưới vừa phải, phù hợp với trang phục mà bạn đã chọn sẽ tôn vinh được hết vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới, không hẳn cứ to và hoành tráng là đẹp.
 
Hoa cưới có cùng màu với những đồ trang trí khác
 
 
Một số bạn có ý muốn bữa tiệc cưới của mình mọi thứ phải ton sur ton, từ cách chọn váy, hoa trang trí cho đến những tấm khăn trải bàn. Nghe chừng thì cực kỳ hợp lý nhưng thực tế sẽ không phải là vậy. Khi mọi thứ đều có cùng tông màu với nhau, mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra một cảm giác thật đơn giản đến tẻ nhạt. Hoa cưới mà bạn chọn không nhất thiết phải đồng màu với những thứ khác của buổi tiệc. Một bó hoa tươi tắn, màu sắc rực rỡ sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là cô dâu sẽ thêm phần nổi bật.
 
Không quan tâm lắm đến việc chọn hoa cưới
 
 
Rất nhiều cặp vợ chồng sắp cưới không nghĩ đến hoa cưới cho đến khi hoàn tất sự chuẩn bị cho mọi thứ khác. Đừng liên hệ với những nơi cung cấp hoa cưới quá trễ, vì khi gấp rút, sản phẩm mà họ dành cho bạn chắc chắn sẽ không đạt chất lượng tối ưu nhất có thể. Thậm chí nếu thời gian quá gấp rút, họ buộc phải sử dụng những loại hoa không phù hợp hoặc không đẹp, lúc đó thì bó hoa cưới của bạn có thể trở thành thảm họa.
 
Chọn loại hoa không ưa thích
 
 
Nhiều người thường bị sự thuyết phục của người khác để rồi chọn loại hoa cưới không phải là loại mà họ ưa thích. Cho dù người tư vấn cho bạn có bảo loại hoa khác đẹp đến mức nào đi chăng nữa, hãy cứ kiên quyết chọn loại hoa mà bạn thích. Bởi đơn giản, lễ cưới là của bạn, hãy làm hài lòng chính bạn trước khi nghĩ đến phải làm hài lòng những người khác.
 
Không nâng niu những bông hoa
 
 
Hoa thường rất mong manh và dễ hỏng. Chính vì vậy mà bạn phải thực sự nâng niu bó hoa cưới của mình để nó đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể. 
 
Hoa Khô IRIS
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover