Giỏ hàng

HOA KHÔ VÀ NHỮNG VẺ ĐẸP RẤT RIÊNG

Hoa khô với ưu điểm là giữ được rất lâu đang dần trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích vẻ đẹp mỹ miều của các loài hoa.

 
một bình thủy tinh bên trong được trang trí từ hoa hồng ướp khô, bướm và bọ hung thật ướp khô
 
Hoa khô hiện đã rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ những bình hoa lớn để trang trí những không gian rộng như phòng khách hay đại sảnh, đến những lọ hoa nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí những góc không gian nho nhỏ như phòng ngủ, bàn làm việc…
 
 
Ngoài ưu điểm nổi trội so với hoa tươi là thời gian thưởng lãm dài hơn thì chất lượng của hoa khô cũng không ngừng được nâng cao. Những bông hoa tự nhiên được sấy hoặc ướp khô nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. Bạn sẽ khó lòng phân biệt được một bông hồng ướp khô và một bông hoa hồng tươi bởi màu sắc và độ chân thực gần như hoàn hảo. Bên cạnh đó, những loại hoa sáng tạo(cánh hoa được ghép lại từ gỗ cây hoặc các loại lá, vỏ cây, vỏ trái khô) cũng mang một vẻ đẹp rất riêng và đầy nét tinh xảo.
 
hoa khô sẽ là một món quà đầy ý nghĩa
 
Vào một dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc những ngày lễ tết trong năm, những tác phẩm hoa khô đầy nghệ thuật sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho cả người tặng và người được tặng. Hoa khô tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, sự vĩnh hằng, món quà kỷ niệm sẽ được lưu giữ mãi theo thời gian, sẽ không phai tàn theo năm tháng.
 
 
Những bức tranh treo tường làm bằng hoa khô vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ làm cho bức tường nhà bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều. Sự kết hợp giữa những bức tranh sơn dầu và hoa khô đã tạo nên những bức tranh treo trường vô cùng độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó là những khung tranh hoa khô thuần túy mang một vẻ đẹp rất khác, rất mộc mạc.
 
một bó hoa cưới làm từ hoa khô
 
Một dòng sản phẩm nữa mà hoa khô có thể đáp ứng cho bạn đó là hoa cưới. Những bó hoa cưới đầy tính sáng tạo và vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ góp phần làm cho cô dâu thêm phần rạng rỡ và nổi bật. Hơn nữa với hoa cưới làm bằng hoa khô, sau khi cưới đôi vợ chồng trẻ vẫn có thể lưu giữ bó hoa cưới của mình rất lâu, một vật kỷ niệm vô giá theo thời gian.
 
Chắc chắn vẻ đẹp của hoa khô sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi ở bất kỳ dòng sản phẩm nào hoa khô cũng có một vẻ đẹp rất riêng của nó, đẹp quên ngày tháng.
 
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover