Giỏ hàng

HOA LAVENDER KHÔ

True lavender

 

Loài hoa tím này giờ đây đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Công dụng giảm stress, thư giãn, sát khuẩn của oải hương đã được nhiều người công nhận. Nhưng ít người biết Lavender Pháp có rất nhiều loại, trong đó dòng chính thống của Pháp là dòng True Lavender.


True Lavender lá nhỏ, thân ngắn, hoa màu tím đậm và to hơn Lavadin – dòng chị em của nó. Mùi thơm đặc trưng đúng chất “oải hương”, ngọt ngào mà vẫn thanh khiết.
Một bó True Lavender gửi tặng tới người yêu thương, còn gì ngọt ngào hơn thế <3

 

Nói về Lavadin – Nàng Cinderella xinh đẹp
 

Là một trong những “đứa em” của lavender, tuy không rực rỡ kiều diễm như “chị” nhưng Lavadin màu tím nhạt, dịu dàng tinh khiết và dân dã đáng yêu tựa nàng Cinderella trong truyện cổ. Lavadin dễ dàng trồng ở mọi nơi từ cao nguyên tới đồng bằng, vì vậy phổ biến và năng suất hơn Lavender gốc.

Mùi hương của Lavadin là sự kết hợp tinh tế giữa mùi thơm đặc trưng của oải hương phảng phất nét mới lạ của khuynh diệp, mang lại sự thư thái dễ chịu đồng thời có tính sát khuẩn cao.

Lavadin có hai dòng họ, Lavadin Mỹ và Lavadin Pháp. Lavadin Mỹ màu nhạt, thân cao trong khi Lavadin Pháp cho màu sắc và mùi hương đậm đà hơn. Dù là Pháp hay Mỹ, “nàng” nào cũng vô cùng duyên dáng trong không gian của bạn.

Một bó Lavadin xua tan nắng nóng ngày hè cho bạn, tại sao không?
 
Shop hoa khô IRIS có cả 2 dòng sản phẩm hoa oải hương khô cho các bạn tha hồ lựa chọn nha :)
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover