Giỏ hàng

BÌNH THỦY TINH DẠNG TRÒN VÀ CÁCH CẮM HOA ĐẸP

Với cách kết hợp độc đáo, những bình hoa thủy tinh dạng tròn sẽ đem đến cho không gian sự tươi mới đặc biệt.

 
Cắm như một bình hoa thông thường
 
 
Kiểu dáng trong suốt của những bình thủy tinh kết hợp với cách cắm hoa thông dụng tạo sự phá cách đặc biệt ấn tượng. Tùy vào kích thước của bình để bạn chọn những loại hoa phù hợp. Cách cắm hoa dạng này thường phù hợp với những bình hoa có kích thước vừa và nhỏ, do đó những loài hoa được chọn cũng sẽ là những loài hoa không quá to. Cách cắm cũng tương đối đơn giản, bạn chuẩn bị loại hoa mà mình thích, cắt đều cành, mỗi cành cao hơn miệng bình chút ít, sau đó cắm nhiều bông tạo kiểu xòe tròn đều. Trang trí thêm cành lá ở miệng bình để làm nền cho những bông hoa thêm phần nổi bật.
 
Vì bình hoa thủy tinh trong suốt nên bạn có thể trang trí thêm các loại lá, rêu, cỏ ở bên trong bình cho thêm phần ấn tượng.
 
Xếp hoa trong bình
 
 
Không cần quá cầu kỳ và phức tạp, bạn chỉ cần chọn những bông hoa đẹp nhất rồi sắp xếp chúng sao cho thật hợp lý ở bên trong một chiếc bình thủy tinh hình tròn, như thế cũng đủ tạo nên một tác phẩm có thể trang hoàng cho không gian thêm phần sinh động. Loại hoa phù hợp với kiểu này là những loại hoa tươi lâu, ví dụ như hoa lan chẳng hạn. 
 
Tùy theo màu sắc và loài hoa mà bạn chọn, mỗi bình hoa sẽ có điểm đặc biệt riêng tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần đặc sắc.
 
Cắm hoa theo bộ
 
 
Những chiếc bình thủy tinh hình tròn thường có kích thước nhỏ xinh nên bạn có thể tạo nên một bộ bình hoa vài ba bình đi cùng nhau. Đơn giản bạn chỉ cần chọn những loại hoa tươi lâu có thân mềm và cành dài như hoa rum, hoa hồng môn hoặc hoa lan, rồi sau đó uốn chúng thành những đường cong nghệ thuật bên trong những chiếc bình thủy tinh trong suốt. Tuy nhìn có nét đơn giản nhưng những bộ bình hoa dạng này vẫn tạo được nét sang trọng và cuốn hút khi được đặt ở nơi phù hợp.
 
Cắm hoa nghệ thuật trong bình thủy tinh
 
 
Bạn cũng có thể cắm một tác phẩm hoa nghệ thuật thông thường trên một miếng xốp rồi sau đó cố định nó bằng keo bên trong chiếc bình thủy tinh. Sáng tạo hơn nữa, bạn có thể dùng những bông hoa thân mềm tạo dáng uốn lượn bên trong bình thủy tinh để bình hoa thêm độc đáo và sáng tạo. Với kiểu cắm hoa này, bình hoa sẽ cho bạn cảm giác lung linh như một viên ngọc chứa đựng những đường nét nghệ thuật tuyệt mỹ bên trong nó.
 
Trồng cây cảnh nhỏ trong bình thủy tinh
 
 
Với những loại cây xanh nhỏ xinh, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đưa chúng vào bên trong một chiếc bình thủy tinh trong suốt. Chọn những loại cây với sắc lá tươi tắn, nhiều màu và tạo dáng chúng sao cho thật bắt mắt, bạn sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa từ cây xanh.
 
Bạn nên chọn loại cây có nhiều lá, chịu ẩm tốt và phát triển chậm. Bên dưới sẽ có một lớp đất mỏng để cung cấp dinh dưỡng cho cây xanh, rãi một lớp sỏi lên trên để bình hoa trông đẹp mắt hơn.
 
Hồ cá kiêm bình hoa
 
 
Đây là dạng hồ cá có cấu tạo đặc biệt, một nữa là hồ cá, một nữa còn lại là bình cắm hoa. Dạng bình này tương đối khó kiếm, có khi bạn phải đặt trước ở những nơi chuyên bán hồ cá để họ nhập hàng về giùm. Cách trang trí này đặc biệt thích hợp với dạng không gian nhỏ hẹp hoặc gian phòng có diện tích hẹp. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hồ cá lung linh và cây xanh tươi mát tạo cảm giác vô cùng thú vị cho người xem. Thay vì trồng cây xanh, bạn cũng có thể cắm những loại hoa mà bạn thích, cũng sẽ tạo được hiệu quả ấn tượng.
 
Hoa Khô IRIS – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover