Giỏ hàng

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BÀY TRÍ HOA HỢP LÝ

Việc bài trí những bình hoa có màu sắc tươi tắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tràn đầy sức sống và gây được ấn tượng đẹp cho khách viếng thăm. Xét về mặt phong thủy, bài trí những bình hoa đúng cách sẽ tốt hơn trong đường tình duyên và gia đạo, làm cho tình cảm gia đình bạn bè thêm phần gắn bó.
 
 
Những bình hoa thông dụng nhất là loại bình được làm từ gốm sứ. Những bình hoa bằng gốm sứ dạng này tốt nhất là nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Một dạng bình hoa cũng khá phổ biến khác là bình làm bằng thủy tinh, bình hoa thủy tinh nên đặt ở hướng Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng. Hình dáng bình cũng là điều cần xem xét khi chọn vị trí cho bình hoa. Loại bình hình tròn nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc, bình hình nón thì đặt ở hướng Nam.
 
 
Một bình hoa trống không có thể sẽ khiến bạn gặp không may về đường tình duyên, do đó nếu sử dụng hoa tươi bạn phải thay mới hoa thường xuyên để bình hoa của bạn lúc nào cũng xinh tươi rạng rỡ. Ngày nay với công nghệ hiện đại, những loại hoa khô hay hoa tươi ướp bảo quản cũng có thể thay thế hoa tươi mà thời gian lưu giữ lại lâu hơn rất nhiều, có thể lên đến hàng năm trời.
 
 
Ngoài việc chọn bình hoa phù hợp, để không gian sống của bạn trở nên tươi tắn và có sức sống hơn thì bạn cũng nên chú ý đến việc dọn dẹp và cách bài trí các đồ vật khác trong căn phòng. Bạn có thể sử dụng những tắm rèm cửa với màu mà mình yêu thích, treo những bức tranh vẽ màu sắc hài hòa, sử dụng những loại hoa màu đỏ, hồng, tím, vàng có thể sẽ mang lại may mắn và sự mới mẻ cho cuộc sống của bạn.
 
 
Đối với phái mạnh, dù đã cao tuổi hay còn thanh niên, nếu muốn thu hút sự chú ý của phái nữ có thể đặt một bình hoa với vài cành hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover