Giỏ hàng

NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO VIỆC TRANG TRÍ HOA

Nhằm tránh sự nhàm chán đến từ những bình hoa quá thông dụng, bạn có thể sử dụng những ý tưởng độc đáo sau để trang trí cho không gian sống của bạn thêm phần rực rỡ.
 
Hoa nổi trên mặt nước
 
 
Trang trí hoa theo hình thức này thực ra cũng không khó để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc đĩa to bằng thủy tinh, chiếc đĩa này bắt buộc phải có đáy hơi sâu một tí để có thể đựng nước bên trong. Sau đó bạn thả lên trên mặt nước vài ngọn nến nổi và những bông hoa cánh xòe nhiều màu sắc. Những vật liệu để đựng hoa và nến nổi trên mặt nước có bán rất nhiều ở cửa hàng hoa, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm ưa thích. Một chiếc dĩa có hoa và nến nổi như thế này sẽ là điểm nhấn nổi bật cho phòng ăn hoặc phòng khách của bạn, thậm chí phòng ngủ của bạn cũng sẽ đẹp hơn nếu có một dĩa hoa như vậy.
 
Giỏ hoa như một khu vườn thu nhỏ
 
 
Với loại hình này, bạn cần phải chọn những loại hoa cỏ có thân nhỏ phù hợp với chiếc giỏ mà bạn dự định sẽ cắm hoa. Hãy để nguyên cả thân và rễ cây như vậy, trong giỏ sẽ là một lớp đất mỏng, rồi cứ thế bạn trồng những cây hoa, cỏ của mình để tạo nên một giỏ hoa sinh động. Giỏ hoa của bạn sẽ như một mảng xanh thực thụ trong một khu vườn, không những thế bạn sẽ giữ được giỏ hoa của mình tươi mới rất lâu nếu bỏ công tưới nước và vun trồng.
 
Hoa và những lọ treo
 
 
Cách trang trí này quả thực không thể đơn giản hơn, nhưng nếu biết cách sáng tạo bạn cũng có thể tạo nên những ấn tượng đặc biệt. Chỉ với những chai lọ bỏ đi, bạn có thể biến chúng thành những lọ hoa treo tường vô cùng bắt mắt. Bạn hãy sử dụng dây ruy băng hoặc dây thép để buộc những những chiếc lọ hay lon bỏ đi đó, cắm hoa vào bên trong, chỉ cần một vài nhánh hoa đơn giản thôi, rồi sau đó chọn cho chúng một góc thích hợp và treo lên. Như thế là bạn đã có những lọ hoa dễ thương để treo bên cửa sổ, trong phòng tắm hoặc phòng ăn cho ngôi nhà của mình thêm xinh rồi đó.
 
Tranh hoa
 
 
Hình thức trang trí này đòi hỏi bạn phải khéo tay và có tính sáng tạo cao. Hãy thể hiện sự khéo léo của bạn bằng cách sử dụng những miếng bìa các tông hoặc nhựa để tạo nên những khung ảnh thật xinh xắn. Bên trong những khung ảnh đó bạn có thể dùng những bông hoa nhỏ xinh cắt hết cành để sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Chiếc bàn làm việc của bạn sẽ rạng rỡ hơn nhiều nếu được trang trí bởi những tranh hoa như vậy đó.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover