Giỏ hàng

CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO CUNG CỰ GIẢI

Những bạn thuộc cung Cự Giải(22/6-23/7) luôn thích những gì thân thuộc, có tính ổn định. Dựa trên những tính cách đặc trưng của Cự Giải, bạn có thể dễ dàng chọn một món quà sinh nhật thích hợp.
 
 
Cự Giải luôn sống với niềm yêu thương trìu mến được dành cho gia đình, là người nhạy cảm nhưng tương đối dễ thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh. Những bạn thuộc cung này thường có khả năng sáng tạo rất cao và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Nếu được chọn nghề nghiệp để theo đuổi, Cự Giải sẽ thích được là một nhà điêu khắc nghệ thuật, người trang trí nội thất hay một tiểu thuyết gia. Tính cách lãng mạn và mộng mơ là điểm mạnh của Cự Giải tạo nên một nét tính cách rất riêng nhưng cũng khiến họ dễ bị tổn thương. Hơi thiếu tự tin, đôi khi chểnh mảng với công việc và rất thích thưởng thức những món ngon là những tính cách dễ nhận biết ở một bạn Cự Giải.
 
Cự Giải là con người của sự lãng mạn nên khi chọn món quà sinh nhật cho cậu ấy, bạn hãy chọn những món đồ mang tính truyền thống, tình cảm như tiểu thuyết lãng mạn, tranh ảnh đẹp,… Họ tôn sùng cái đẹp, thích những khung cảnh mộng mơ nên quà tặng vô giá đối với họ có thể là một kỳ nghỉ ở những miền quê yên tĩnh, một chuyến dã ngoại quanh bờ hồ hay dạo bước trong công viên. Cự Giải cũng rất thích làm đẹp nên những món trang sức cao cấp cũng sẽ khiến cậu ấy thích thú. Ngoài ra thì một buổi đi xem phim cũng sẽ rất thích hợp với Cự Giải, nhưng bạn hãy nhớ chọn những bộ phim tình cảm, kết thúc có hậu, cảnh quay đẹp và hoành tráng.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover