Giỏ hàng

CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO CUNG SONG TỬ

Những bạn thuộc cung Song Tử(22/5 – 21/6) thường có tính cách khá phóng khoáng. Hiểu rõ sở thích của Song Tử sẽ giúp bạn chọn được món quà sinh nhật phù hợp và ghi được nhiều điểm cộng đó.
 
 
Những người thuộc cung Song Tử thường không thích sự gò bó, họ thích vẫy vùng và sống thực với bản thân, đôi khi còn là sự bất ổn trong tính cách. Do ưa thích cuộc sống phóng khoáng, họ thường chọn những nghề như nhà báo, phóng viên, nghệ sĩ.
 
Song Tử thuộc mệnh Thủy nên rất đa tài, luôn năng động, làm việc gì cũng thành thạo rất nhanh và dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Những người thuộc cung Song Tử còn rất giàu tính tưởng tượng nên thường tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị thu hút người đối thoại. Bởi thế mà họ sẽ rất dễ để thành công trong lãnh vực báo chí hay truyền thông.
 
Khi chọn quà tặng sinh nhật cho Song Tử bạn nên chọn những món đồ kích thích trí tưởng tượng như một bức tranh hoặc một món đồ mỹ nghệ độc đáo. Ngoài ra thì những đồ vật mang tính công nghệ cao như máy ảnh, máy nghe nhạc, điện thoại cũng sẽ là món quà sinh nhật tạo được sự thích thú cho Song Tử. Nếu bạn ngại những món đồ có giá trị vật chất cao thì những đồ dùng văn phòng như một cây bút hoặc sổ ghi chép cũng là món quà thích hợp.
 
Bạn nữ thuộc cung này sẽ rất thích những món quà có tính lãng mạn như hoa, nến thơm, hay những vật phẩm làm đẹp như trang sức, trang phục. Đặc tính chung của Song Tử là yêu văn học, thích đọc những thể loại tiểu thuyết tình cảm, sách tâm lý, nghệ thuật sống. Họ sẽ không thể bỏ qua những tác phẩm văn học nổi tiếng đã đoạt giải thưởng lớn. Những chuyến du lịch hay trò chơi mạo hiểm cũng hấp dẫn Song Tử.
 
Hoa Khô Iris – Sưu Tầm
Facebook Instagram Youtube
backtotop hover